Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 2)
Kết Quả Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu,  Phân tích chuyên sâu

Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 2)

Cầu thủ sinh ra ở xứ Basque nhưng lớn lên ở Cộng đồng Valencia n ở bờ biển phía đông Tây Ban Nha luôn nổi bật về đạo đức làm việc và điều này đã giúp anh thăng tiến nhanh chóng qua học viện Valencia CF, ra mắt cho đội dự bị của câu lạc bộ. Valencia Mestalla khi mới 17 tuổi.

Trận ra mắt đội một diễn ra vào tháng 2 năm 2020, ngay sau sinh nhật lần thứ 20 của anh ấy, trước khi cầu thủ trẻ này trở thành một thành viên quan trọng của đội sau thời gian tạm dừng liên quan đến coronavirus cho đến mùa giải 2019/20 đó. Khi giải đấu tiếp tục, anh ấy bắt đầu một số trận đấu ở vị trí trung vệ và thể hiện kỹ năng, năng lượng và sự linh hoạt của mình trước những người phụ trách ở Los Che.

Vài năm sau, với 83 lần ra sân ở đội một Valencia CF, Guillamón là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách đội hình của huấn luyện viên hiện tại Gennaro Gattuso. Đối với người Ý, cầu thủ trẻ hiệu quả nhất ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Ngược lại, với Luis Enrique, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia thích bố trí anh ở vị trí trung vệ hơn. Cho rằng Guillamón đều hiệu quả ở cả hai vị trí, anh ấy rất vui khi đảm nhận cả hai vai trò.

Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 2)
Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 2)

Như anh ấy đã nói trong cuộc họp báo trước World Cup:

Ở câu lạc bộ của tôi, tôi đã chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm trong khoảng một năm nay. Tuy nhiên, ở đây, với đội tuyển quốc gia, tôi hầu như luôn chơi ở vị trí trung vệ. Huấn luyện viên nói với tôi rằng ông ấy tin tưởng tôi, rằng ông ấy biết tôi có thể chơi ở cả hai vị trí. Điều quan trọng là giúp đội. Đóng góp được ở đâu thì tôi đóng góp đến đó.

Việc Guillamón sẵn sàng thi đấu bóng đá mọi lúc, mọi nơi khi được yêu cầu và học mọi lúc, mọi nơi có thể đã khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích nhất trong đội Valencia CF và là một trong những sinh viên được kính trọng nhất tại Đại học Bách khoa Valencia.

Tại Mestalla, các giám đốc câu lạc bộ gần đây đã gia hạn hợp đồng của anh ấy đến năm 2026, một dấu hiệu cho thấy họ tin tưởng vào sự tiến bộ không ngừng của anh ấy. Tại trường đại học của mình, Guillamón cũng đã được công nhận khi được bổ nhiệm làm đại sứ thể thao cho tổ chức.

Tương lai rất tươi sáng cho cầu thủ này, người đã làm việc rất chăm chỉ và thể hiện kỹ năng cũng như trí thông minh của mình cả trên sân cỏ và trên giảng đường. Nhưng Guillamón cũng đang nổi bật ở thời điểm hiện tại và màn trình diễn của anh ấy ở LaLiga Santander cho Valencia CF đã giúp anh ấy có cơ hội biểu diễn trên sân khấu World Cup vào tháng 11 và tháng 12 này. Chắc chắn là một để xem.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan