HLV Valencia CF phản ánh về trận thua 0-1 trước Barca (Phần 2)
Kết Quả Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu,  Phân tích chuyên sâu

HLV Valencia CF phản ánh về trận thua 0-1 trước Barca (Phần 2)

Mất mát như thế này có đau không?

Tôi đau lòng vì nó không thay đổi được gì đối với chúng tôi, nhưng nó là một cơn sốt adrenaline đối với tâm lý của chúng tôi. Không thua sẽ tốt cho cả đội. Sau cách chúng tôi chơi trận đấu, với nhiều sự vắng mặt, bầu không khí trong phòng thay đồ có lẽ sẽ rất tốt.

Xu hướng kết quả có đáng lo ngại không?

Tôi nghĩ rằng vị trí giải đấu hiện tại của chúng tôi là không có thật. Do chất lượng của lối chơi và tâm lý của chúng tôi, tôi nghĩ chúng tôi phải tiếp tục. Chúng ta chỉ có một con đường duy nhất, đó là làm việc chăm chỉ. Bạn đến đây với 46.000 người ủng hộ bạn và một lịch sử rất lâu đời của câu lạc bộ, và không chiến thắng khiến trách nhiệm lớn hơn. Chúng ta phải làm việc và bình tĩnh. Tôi chỉ có thể nói điều này với nhóm của tôi.

HLV Valencia nói về trận thua 0-1 với Barca
HLV Valencia nói về trận thua 0-1 với Barca

Bạn cũng cần một cơn sốt adrenaline?

Tôi không buôn. Tôi không thích thua cuộc. Tôi chỉ có một khuôn mặt và tôi không nói dối. Thật bình thường khi tự hào về đội về trận đấu mà họ đã chơi, nhưng đó không phải là vấn đề với ngày hôm nay, đó là cách chúng tôi đã chơi trong những trận trước. Nếu đội không có chất lượng, họ không thể làm được những gì họ đã làm ngày hôm nay. Đây là một đội cống hiến mọi thứ, phải cải thiện nhiều thứ, nhưng đó là sự sống. Chúng tôi không chiến thắng, nhưng chúng tôi phải tiếp tục. Nếu chúng ta tiếp tục đi theo hướng này, chúng ta có thể làm được những điều rất tốt.

Marcos André có đáng bị chỉ trích ngày hôm nay vì để bóng chạm tay trong khung thành không?

Tôi không tức giận khi một cầu thủ mắc lỗi. Tôi thích việc các cầu thủ làm mọi thứ hết sức mình. Tôi đã xem xét nó và tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị cản trở khi chạy vào khoảng không, nhưng trọng tài đã nhìn thấy điều đó khác.

Bây giờ bạn đánh giá tầm quan trọng nào cho hai trận đấu còn lại trước World Cup?

Điều đó khiến tôi lo lắng bởi vì chúng tôi đã đối đầu với hai đội bong da có chất lượng tốt. Chúng tôi hòa Elche và thua Mallorca. Tôi nghĩ chúng tôi phải phục hồi những cầu thủ không phải trăm phần trăm. Chúng tôi có thể sẽ không có Ilaix hoặc Diakha, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị cho hai trận đấu tiếp theo và chúng tôi sẽ làm việc trong suốt World Cup. Tôi nghĩ vấn đề sẽ đến sau World Cup vì việc thi đấu World Cup vào giữa mùa là không bình thường. Nhiều huấn luyện viên có thể gặp vấn đề.

HLV Valencia nói gì về đội bóng mạnh mẽ Barca
HLV Valencia nói gì về đội bóng mạnh mẽ Barca

Bạn có đứng vững trước mục tiêu đạt được 40 điểm của mình không?

Sau 40 điểm, mọi thứ dễ dàng hơn. Có ít áp lực hơn. Với 40 điểm bạn chơi khác nhau.

Bóng đá có bất công với Valencia CF?

Đó là bóng đá. Đặc biệt là khi bạn thi đấu với một đội có chất lượng. Họ có những cầu thủ chất lượng như Lewandowski. Chúng tôi phải tiếp tục vì tôi tin rằng đội sẽ thoát khỏi tình trạng này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan